Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso Garer SV900
Sous Vide là một trong những kỹ thuật nấu ăn có lịch sử lâu đời, xuất hiện gần 4 thập kỷ trước nhưng nó chỉ mới thật sự phổ biến và được áp dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Có rất nhiều nhà hàng đạt sao Michelin trên thế giới sử dụng phương pháp này để tạo ra những “tuyệt phẩm” về hương vị và màu sắc.
Sous Vide có nghĩa là dưới chân không. Đó là một phương pháp nấu ăn mà nguyên liệu được nấu trong túi hút chân không chuyên dụng trong 1 thời gian dài, dưới nhiệt độ thấp. Điều quan trọng nhất khi thực hiện kỹ thuật nấu ăn này chính là không có không khí.
Đặc Điểm Cơ Bản Của Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso Garer SV900
Công nghệ tuần hoàn nước chuyên nghiệp
Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso Garer SV900 với công nghệ tuần hoàn nước chuyên nghiệp đảm bảo nhiệt độ nước phù hợp. Sản phẩm giúp việc đun nóng nước nhanh và đều để quá trình nấu đạt được độ hoàn hảo trong nồi.
Thiết kế với dung tích lên đến 5 phần ăn
Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso Garer SV900 với thiết kế vô cùng tiện lợi, có thể dễ dàng nấu cùng lúc lên đến 5 phần ăn. Sản phẩm được trang bị nồi nấu bằng vật liệu chất lượng cao đi kèm với giá đỡ bằng thép không gỉ giúp việc nấu ăn dễ dàng hơn.
Finetemp – độ chính xác nhiệt độ theo bước tăng 0,1 ° C
Nhờ công nghệ tuần hoàn nước chuyên nghiệp, nhiệt độ được giữ cố định với độ chính xác 0,1°C. Máy Nấu Chậm Sous Vide Caso Garer SV900 với độ chính xác nhiệt độ tăng 0,1°C trong phạm vi nhiệt độ từ 30°C đến 90°C.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.